Giới thiệu

 

KIẾN TRÚC HVHOME

Giới thiệu khái quát

Công ty Cổ phần kiến trúc HV HOME là đơn vị đi đầu trong cùng lĩnh vực thiết kế khi ứng dụng toàn bộ công nghệ mới nhất năm 2021, công nghệ BIM (Building Information Modeling) là công nghệ tiên tiến và được ứng dụng nhiều trên thế giới tạo ra bản vẽ trực quan, đẹp, sinh động. Từ bản vẽ mô phỏng phác thảo dựa theo ý tưởng vẽ 2D của khách hàng thì bên cạnh đó sẽ có bản vẽ 3D đi kèm, là công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn.

Đội ngũ nhân sự trong công ty luôn mang trong mình tinh thần “hết mình vì công việc để tạo ra những ngôi nhà đẹp nhất đến với khách hàng”. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình.

Một số thông tin cơ bản

– Công ty được thành lập vào ngày 20/01/2021 (theo giấy phép đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 20/01/2021).

– Giám đốc; Người đại diện pháp luật: Ông Phạm Long Vũ.

– Điện thoại: 0379.610.218  –  0858.151.333

– Mail: hvhome99@gmail.com.

– Mã số thuế: 0109503322

– Trụ sở đăng ký kinh doanh của công ty đặt tại: Nhà số 6, Ngõ 293/74 Phố Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội.
– Trụ sở chính miền bắc: 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Trụ sở văn phòng 7 tỉnh phía bắc: 40 Tháng Tám, Phường Âu Cơ, Thị Xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

Quá trình hình thành và phát triển

Tiền thân của Công ty cổ phần kiến trúc HVHOME là một doanh nghiệp cá nhân tự phát (thành lập năm 2017). Với quy mô nhỏ, chỉ là một văn phòng nhỏ với số nhân viên và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện thiếu thốn và khó khăn.

Công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn và tiếp nhận thiết kế những ngôi nhà khắp các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Phú Thọ, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang ,Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… thậm chí có những vùng sâu vùng xa không thuận tiện về địa lý, nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện từng bước để tạo lòng tin và sự tín nhiệm của đối tác dù là nhỏ nhất.​

Công ty đã xây dựng những chiến lược, từng bước đi tràn đầy năng lượng, sự tự tin và lòng nhiệt huyết để tồn tại trên thị trường khốc liệt và sức cạnh tranh dồn ép đồng thời nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng cao.

Lãnh đạo của công ty luôn tạo cho các nhân viên một tinh thần thép, một ý chí bền vững và nhiệt huyết nhất, đồng thời luôn tạo ra các mức thu nhập xứng đáng cho anh em và đưa đến môi trường làm việc năng động, công bằng nhất. Xã hội phát triển, công ty cũng không ngừng đón nhận những công nghệ mới.

Năm 2020: là thời điểm đánh dấu các bước phát triển đột phá, công ty được hình thành và chính thức được gọi tên là “  Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc HVHOME ”.

Năm 2021: Đã chính thức được thành lập và đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của HVHOME với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành cho dù đó là đồng bằng, trung du bắc bộ.

Các ngành nghề kinh doanh

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THI CÔNG CÔNG TRÌNH
Thiết kế nhà cấp 4 Thi công nhà cấp 4
Thiết kế biệt thự Thi công biệt thự
Thiết kế nhà ống Thi công nhà ống
Thiết kế nội thất Thi công nội thất
Thiết kế công trình Thi công hoàn thiện
Thiết kế văn phòng, nhà hàng Thi công công trình
Thiết kế sân vườn Thi công sân vườn
Thiết kế từ đường, nhà thờ Thi công từ đường, nhà thờ
Thiết kế lâu đài, dinh thự Thi công lâu đài
Tầm Nhìn

HVHOME định hướng phát triển thành tập đoàn xây dựng có vị thế số 1 VIỆT NAM, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để tạo ra 1 hệ sinh thái đa dạng trong ngành xây dựng với các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp – chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Sứ Mệnh

HVHOME luôn luôn giữ tinh thần sáng tạo, để tạo ra những sản phẩm đạt yếu tố ĐẸP – SANG – SỊN – ĐỘC ĐÁO. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về 1 ngôi nhà ấp ủ trong tương lai, HVHOME không ngừng nỗ lực thay đổi mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công

Giá Trị Cốt Lõi

” LẤY LÒNG TIN KHÁCH HÀNG LÀM GỐC”

– HVHOME không ngừng nỗ lực thay đổi mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công
– Chất lượng sản phẩm dịch vụ  luôn đặt lên hàng đầu để thể hiện giá trị của công ty đối với khách hàng .
–Một tập thể tốt, vững mạnh cần phải có những có
cá nhân tốt. Mỗi cá nhân là 1 Chiến Binh thực thụ. Luôn có nhiệt huyết tinh thần mãnh liệt, sẵn sàng tiếp nhận mọi công việc mới khi có khách hàng yêu cầu.
– Tạo ra 1 môi trường làm việc Chuyên Nghiệp.
– Lấy  Sáng Tạo kết hợp Công Nghệ  để tạo nên sự phát triển.
– HVHOME quan tâm đến yêu tố con người cùng Văn Hóa Học Tập Không Ngừng.
– HVHOME đặt chữ Tâm là nền tảng cốt lõi trong mọi hoạt động kinh doanh.
– HVHOME coi trọng chữ TÍN.

 

Cơ cấu tổ chức bộ máy Công ty

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP kiến trúc HVHOME không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay, công ty đã có đầy đủ các cán bộ, kỹ sư , kiến trúc sư chuyên nghiệp, các chuyên gia, tư vấn giàu kinh nghiệm và uyên thâm.

Trong bối cảnh nền kinh tế luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro và khó khăn, nhiều công ty thiết kế phải phá sản hoặc hoạt động đình đốn, thì công ty cổ phần kiến trúc HVHOME luôn tin tưởng với sự nhiệt tình, tinh thần thép và hành động như một chiến binh sẽ, đã và đang khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

 

Đội ngũ nhân viên

Qua các quá trinh hoạt động và không ngừng đổi mới, Công ty cổ phần kiến trúc HVHOME hiện nay đã có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, làm việc tận tình và tràn đầy năng lượng.

Số lượng nhân viên của công ty là 20 người. Trong đó 100% trình độ đều là Đại học và trên Đại học với các ngành nghề như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ điện, kinh tế…