THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

 

 

THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

 

Thi công điện nước

Để có một ngôi nhà đẹp ngoài việc trang trí,sắp xếp,thiết kế thi công các mặt tiền,các phòng,công trình … đảm bảo đẹp,thẩm mĩ thì việc thi công điện nước cũng rất quan trọng bởi nó quyết định đến đời sống, sinh hoạt cũng như sử dụng công trình của mỗi gia chủ.Từ đó, Công ty cổ phần kiến trúc HVHOME cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thi công điện nước trọn gói trên khắp cả nước ( 63 tỉnh thành ). Chúng tôi lựa chọn các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học, sử dụng công nghệ mới tiện ích nhằm mục đích mang lại công trình điện nước cho gia chủ đẹp, vững chắc, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Vậy các bạn cùng HVHOME chúng tôi tìm hiểu về Thi công điện nước một cách tổng quan nhất nhé.

Thi công điện nước là gì?

Điện nước hiểu đơn giản là hệ thống cấp điện, nước cho căn nhà đảm bảo công năng sử dụng cốt lõi, nhu cầu tối thiểu cần có của ngôi nhà. Bởi vậy thi công điện nước đảm bảo tính an toàn và bền vững, thân thiện phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ và có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí là một vấn đề được nhiều người quan tâm.Vì lẽ đó mà dịch vụ thi công trọn gói hệ điện nước được ra đời.

Ngoài ra vấn đề về phương pháp phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt phải được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm tục, hướng tới cái đẹp và quá trình sử dụng công trình an toàn, hiệu quả tiện ích nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công điện nước

Thi công điện nước cần đảm bảo về chất lượng của giá trị của bản thiết kế, không chỉ về mặt thẩm mĩ mà còn về chất lượng của vật liệu và phương pháp thi công điện nước. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn sử dụng thiết kế điện nước :

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công điện nước có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu ban đầu đặt ra.

Đảm bảo công năng: Các khu vực thi công điện nước đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin của bản vẽ chính xác và cụ thể, có thể đáp ứng được tính an toàn, thẩm mỹ cho công trình.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu và cả công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bản thiết kế, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn vật liệu thi công điện nước hay cách bố trí những đồ điện nước đó một cách hợp lý.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thiết kế điện nước

Thi công điện nước đang dần trở thành xu thế xây dựng hiện nay, khi nhu cầu thẩm mĩ, đảm bảo công năng sử dụng của các gia chủ. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công điện nước đảm bảo an toàn,thẩm mĩ và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của HVHOME khi thi công điện nước :

Tìm hiểu về lĩnh vực thi công điện nước: Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của điện nước và dự trù kinh phí thi công.

Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công điện nước là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công điện nước không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi kế điện nước chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

Lựa chọn vật liệu cho vườn phù hợp: Vật liệu cho điện nước là một trong những yếu tố chính cấu tạo nên độ bền bỉ an toàn, thẩm mĩ, đối với gia đình vốn đầu tư thấp vật liệu không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo chất lượng. Nên lựa chọn những vật liệu cho điện nước phù hợp với kinh tế, mức đầu tư đưa ra.       

Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công điện nước là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình bởi nó là cốt lõi của căn nhà. Nếu như bạn có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dựa trên hồ sơ thiết kế để thi công, sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời gian thi công sẽ lâu hơn.

Hoặc bạn có thể thuê một đơn vị thiết uy tín, giá cả phải chăng để khoán thầu. Có thể khoán thầu nhân công hoàn thiện công trình, bạn sẽ tự mình lo nguyên vật tư thi công, nhà thầu chỉ lo nhân công hoàn thiện.

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình, nghĩa là nhà thầu lo từ a đến z, về cả nhân công và nguyên vật tư, bạn sẽ không cần phải lo bất cứ điều gì. Điều này khá dễ dàng cho bạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư sẽ rất cao.

Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết toàn bộ trách nhiệm cho đội ngũ thi công, bạn phải giám sát chặt chẽ, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế, đã được nhiều chủ đầu tư chứng thực. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng và cân nhắc để có phương án thi công xây dựng điện nướckhoa học, tiết kiệm nhất cho gia đình.

Những sai lầm khi thiết kế điện nước

Ngoài về những lời khuyên, kinh nghiệm của HVHOME, khách hàng cũng có không ít những sai lầm nên rút ra kinh nghiệm:

Thiệt hại về vật tư: Nhiều chủ đầu tư quyết định tự dựa vào bản vẽ để tự chuẩn bị vật liệu cho nhà mình, khi thi công mới nhận ra nhiều vấn đề như không biết mua bao nhiêu vật tư như xi măng, sơn,…dẫn đến những tổn thất về vật tư và tài chính. Số tiền phát sinh đó còn nhiều hơn cả việc bạn thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Điện nước không đồng bộ và khó khắc phục: Khi tự mình thực hiện quá trình thi công, gia chủ có xu hướng làm đến đến đâu tính đến đó sau đó mới nhận ra những bất cập và phải điều chỉnh lại rất nhiều.

Mất nhiều thời gian và công sức: Thi công một công trình điện nước cần khá nhiều đội thợ phụ…việc bạn phải tự đi tìm thợ sẽ tổn thất lớn về thời gian và công sức khiến cho thời gian thi công kéo dài.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp lại được rất nhiều người quan tâm.Vì đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế 1 ngôi nhà đẹp, đáp ứng công năng sử dụng.

Tiến độ thực hiện thanh toán

– Giai đoạn 1:  

+ Thời gian tiến độ thực hiện: Ngay tại thời điểm ký hợp đồng

+ Giá trị thanh toán tạm ứng: Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng

Giai đoạn 2:

+ Thời gian tiến độ thực hiện: Tập hợp toàn bộ nội thất ( theo hợp đồng ) tại điêm thi công.

+ Giá trị thanh toán tạm ứng: Thanh toán 40% giá trị hợp đồng

Giai đoạn 3:

+ Thời gian tiến độ thực hiện: Bàn giao hoàn thiện nội thất.

+ Giá trị thanh toán tạm ứng: Thanh toán 7% giá trị hợp đồng

Giai đoạn 4:

+ Thời gian tiến độ thực hiện: hết thời gian bảo hành

+ Giá trị thanh toán: Thanh toán 3% giá trị hợp đồng

Cam kết dịch vụ thi công trọn gói

Cam kết với chủ đầu tư

Chất lượng thi công: Giám sát và quán lý toàn bộ quá trình thi công đảm bảo tính an toàn, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật.

Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp vật liệu đúng tiến độ sản xuất và thi công.

Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn về mẫu mã, chất lượng nguồn gốc rõ ràng đúng như hợp đồng đã ký kết giữa chủ đầu tư với HVHOME

Thái độ trách nhiệm trong sản xuất thi công: Với giá trị cốt lõi của công ty ” lấy lòng tin của khách hàng làm gốc” đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, HVHOME cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách bảo hành dịch vụ thi công trọn gói

Chính sách bảo hành:

Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao đối với lỗi kỹ thuật phát sinh do quá trình thi công. 

 

 

 

Xem thêm