Quy trình thiết kế

 

 

QUI TRÌNH THIẾT KẾ

Công ty thiết kế uy tín HVHOME

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế nhà ở dân dụng, trong đó HVHOME là 1 trong những đơn vị thiết kế đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, nhà vườn, biệt thự có thể phục vụ quý khách hàng tận nơi ở trên khắp 63 tỉnh thành, luôn theo sát khách hàng trong quá trình xây dựng công trình.

Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất HVHOME có bao gồm:

 • 13 bước phục vụ cốt lõi: với đội ngũ chuyên trách đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Mạng lưới hoạt động rộng rãi: HVHOME là công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vự thiết kế nhà vườn, nhà phố, biệt thự phục vụ khách hàng tận nơi ở khắp 63 tỉnh thành.
 • Cung cấp trải nghiệm khách hàng: HVHOME là đơn vị thiết kế am hiểu về vật liệu xâu dựng liên kết với các nhà mà xưởng sản xuất vật liệu xây dựng lớn tại Việt Nam, đa dạng về sản phẩm chất lượng nhắm đem đến sự tiện ích thông minh cho ngôi nhà khách hàng.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại chiếm 90%: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao. Tới công nghệ thiết kế bằng BIM giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công trình.
 • Tin cậy: HVHOME có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao.
 • Tận tâm: Chúng tôi có quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng khi công trình hoàn thành và được đi vào sử dụng.

Quy trình thiết kế của HVHOME

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, HVHOME công khai quy trình thiết kế với 12 BƯỚC PHỤC VỤ CỐT LÕI tương ứng với sự phục vụ của 12 bộ phận chuyên trách khác nhau:

 • Bước 1 (Lên phương án kiến trúc 3D mặt bằng công năng) Để đảm bảo được yếu tố công năng đúng theo yêu cầu mong muốn của gia chủ, HVHOME sẽ lên phương án thiết kế trước để gia chủ sẽ biết được công năng phù hợp với diện tích. Sau đó sẽ về tận khu vực đất xây dựng để đưa ra đánh giá cũng như nhu cầu củ thể nhất của gia chủ
 • Bước 2 (Khảo sát-đo đạc): Khảo sát – đo đạc, lấy hướng khuôn viên khu đất, lấy thông tin thiết kế, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, mong muốn gửi gắm trong ngôi nhà.
 • Bước 3 (Xem phong thủy): Xem phong thủy chi tiết cho gia chủ về tuổi làm nhà, ngày giờ động thổ, mặt bằng đồ hình mệnh bát trạch theo năm sinh của gia chủ, cách giải hóa hướng nhà xấu cho gia chủ, cách bố trí các tọa – hướng cho các phòng trong ngôi nhà. Và cách xử lý các lỗi phong thủy cho ngôi nhà.
 • Bước 4 (Thiết kế kiến trúc): Sẽ lên ý tưởng mặt bằng thiết kế phù hợp với công năng sử dụng và phong thủy cho gia chủ. Lên phương án phối cảnh 3D đúng theo sở thích, nhu cầu, mong muốn cho gia chủ. Đặc biệt phong cách kiến trúc sẽ toát lên được vẻ đẹp mang phong cách riêng của gia chủ, không bị lỗi mốt theo thời gian.
 • Bước 5 (Bổ chi tiết): Xây dựng bản vẽ 2D và 3D phối cảnh, mặt bằng công năng. Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép xây dựng
 • Bước 6 (Tính toán kết cấu): Tính toán tiết diện và bố trí thép cho các cấu kiện kết cấu như móng, cột, dầm, sàn,…theo đúng tiêu chuẩn, qui chuẩn xây dựng Việt Nam. Đảm bảo kết cấu ngôi nhà vừa an toàn theo thời gian vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
 • Bước 7 (Thiết kế hệ thống điện nước): Tính toán và lên sơ đồ hệ thống điện, chiếu sáng chi tiết, sơ đồ cấp thoát – nước chi tiết, hơp lý, dễ sử dụng cho ngôi nhà
 • Bước 8 (Bóc tách dự toán): Sẽ bóc tách vật tư, thống kê đầy đủ chi tiết các vật liệu, thiết bị trong căn nhà của bạn. Cũng như ốp giá thành nhân công, vật tư vật liệu chính xác tại nơi bạn xây dựng để ra được bảng dự toán chi tiết ( bảng dự toán sẽ giúp bạn biết chính xác số tiền mình cần đầu tư xây dựng là bao nhiêu, tránh trường hợp phát sinh chi phí cũng như dự trù phân bồ nguồn tiền cho từng giai đoạn phù hợp ).
 • Bước 9 (Ảnh phối cảnh 3D): Sẽ phối lựa chọn chi tiết các loại vật liệu và màu sắc tương ứng để render toàn bộ phối cảnh sao cho công trình đẹp nhất sau khi hoàn thiện ( công việc này giúp bạn sau này cứ thế lựa chọn màu sắc vật liệu và màu sơn tương ứng không phải đau đầu suy nghĩ khi công trình vào giai đoạn hoàn thiện )
 • Bước 10 (Bàn giao hồ sơ bản thiết kế cho gia chủ) sau khi đã hoàn thiện toàn bộ hồ sơ sẽ tiến hành trao gửi lại cho gia chủ và giải đáp các thông tin giúp gia chủ hiểu chi tiết hơn về nội dung bản vẽ 
 • Bước 11 (Kiểm tra lại toàn bộ giải đáp thắc mắc về bản vẽ): Bộ phận này sẽ kiểm tra lại toàn bộ công năng sử dụng, phối cảnh, loại vật liệu để gia chủ và những người thân của gia chủ cũng như thợ xây dựng có thể nắm kỹ, hiểu rõ được bản vẽ của công trình
 • Bước 12 (Tư vấn vật liệu): Chọn mua vật liệu xây dựng theo hồ sơ thiết kế. Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tư vấn trực tiếp cho gia đình mình các loại vật liệu xây dựng cần thiết sử dụng.
 • Bước 13 (Chăm sóc khách hàng): Bộ phận này sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc của người thợ cũng như gia chủ trong quá trình triển khai thi công xây dựng. Gia chủ có thể hỏi bất kỳ điều gì thông qua số Hotline chăm sóc khách hàng của công ty 0858.151.333 hoặc gia chủ có thể gọi điện video, zalo để bộ phận chăm sóc có thể giải đáp thắc mắc cho gia chủ. Lưu ý giám sát tác giả khác so với giám sát thi công ( nếu bạn cần sử dụng dịch vụ giám sát thi công trực tiếp thì có thể đăng ký gói giám sát thi công riêng với công ty )                              

Sơ đồ tổ chức cấp lãnh đạo tại HVHOME

Với phương châm hoạt động “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công“, mỗi một công trình nhà dân đều được toàn bộ các bộ phận chuyên môn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, tận tâm, tận tình trao tới khách hàng những bản vẽ chất lượng nhất. Bản vẽ trước khi được gửi đến tay gia chủ đều sẽ trải qua những cấp kiểm duyệt chuyên môn như: 

Cấp 1: Giám đốc điều hành là người nắm quyền quản lý toàn bộ hệ thống, vận hành hoạt động công ty.

Cấp 2: Trưởng phòng thiết kế: Chịu trách nhiệm giao việc, phân chia công việc đồng thời quản lý tiến độ để đảm bảo các công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

Cấp 3: Chủ trì các bộ phận chuyên môn

Chủ trì kiến trúc: chỉ đạo các kiến trúc sư của 2 nhóm kiến trúc chuyên biệt:

Nhóm 1 chuyên lên ý tưởng, mặt bằng công năng.

Nhóm 2 chuyên lên concept, 3D phối cảnh và đứng ra trao đổi phương án, chốt trực tiếp với chủ đầu tư

Chủ trì phong thủy: Quản lý các chuyên viên phong thủy, đảm bảo mọi ngôi nhà đều được lên đúng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi chủ đầu tư

Chủ trì bổ chi tiết: Chịu trách nhiệm quản lý các chuyên viên bổ kỹ thuật chi tiết, và kiểm tra toàn bộ các bản vẽ chi tiết kiến trúc khi được bổ ra để phát hiện sai sót, đảm bảo chất lượng công trình

Chủ trì kết cấu: Chuyên quản lý các kết cấu sư đồng thời chịu trách nhiệm kiểm tra toàn bộ các phương án tính toán kết cấu, bản vẽ kết cấu nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của công trình

Chủ trì điện: Chuyên quản lý các kỹ sư điện, kiểm tra toàn bộ phương án tính toán, sơ đồ, bản vẽ cấp điện để đảm bảo công suất sử dụng cũng như bố trí hợp lý về công năng sử dụng.

Chủ trì nước: Chuyên quản lý các kỹ sư nước, kiểm tra toàn bộ phương án tính toán, sơ đồ, bản vẽ nước để đảm bảo công suất sử dụng cũng như bố trí hợp lý về mặt sử dụng.

Chủ trì dự toán: Chuyên quản lý các kỹ sư bóc tách vật tư và dự toán công trình để đảm bảo khối lượng được bóc chính xác về mặt chủng loại vật tư, khối lượng, chi phí vật liệu, nhân công

Trưởng phòng giám sát: Chuyên quản lý các kỹ sư hiện trường, gọi điện hỗ trợ kỹ thuật khách hàng từ xa cũng như sắp xếp lịch trình giám sát khi công trình của chủ nhà đang được thi công

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng: Chuyên quản lý bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng, thường xuyên hỏi han cung cách phục vụ của các bộ phận, phòng ban trong công ty và lắng nghe phản hồi góp ý của khách hàng.

Giá trị khách hàng nhận được khi thiết kế từ HVHOME

HVHOME là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà ở dân dụng với nhiều hạng mục thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, thời gian giám sát công trường nhiều, chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành đón nhận. Mỗi mẫu thiết kế nhà HVHOME trao tay khách hàng, là một dự án nghiêm túc, độc đáo về phối cảnh thiết kế, công năng khoa học, phương án thi công với những vật liệu cụ thể, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhất.

Không phải là đơn vị thiết kế và thi công nhà giá rẻ nhất, tuy nhiên chúng tôi cam kết là đơn vị thiết kế với chất lượng bền đẹp cao nhất. Bạn hoàn toàn nhận được những lợi ích sau:

Thiết kế tối ưu cho ngôi nhà, không gian sống tiện nghi: Các kiến trúc sư là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, khi khảo sát xong khu đất và lắng nghe những chia sẻ, ý tưởng của gia chủ, họ sẽ biết được phải phân chia không gian như thế nào cho phù hợp nhu cầu sử dụng của gia chủ, tránh lãng phí diện tích mang đến cho bạn không gian sống thoải mái, hoàn hảo.

Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư: Sẽ là tuyệt vời khi ngôi nhà thể hiện được phong cách con người của bạn, thiết kế riêng biệt, hoàn toàn không giống bất cứ nhà nào. Thiết kế theo kiểu may đo dựa trên  tính cách, sở thích và tuổi tác của gia chủ.

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao: Tính thẩm mỹ thì khỏi phải bàn, đội ngũ kiến trúc sư là những người có tính sáng tạo cao, chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Chú trọng đến yếu tố phong thủy: Phong thủy là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh, làm ăn. Vì vậy việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng…đều được KTS tính toán sao cho hợp nhất với gia chủ.

Tiết kiệm chi phí thi công: Khâu thiết kế không chỉ giúp gia chủ định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà..nó còn giúp gia chủ tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công, tránh được tối đa các chi phí phát sinh.

Ổn định tâm lý: Việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ giúp bạn bớt lo âu hơn về ngôi nhà của mình, khi mà bạn chưa biết phải cần những gì, mua những nguyên vật liệu bao nhiêu cho vừa đủ, thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ là vấn đề giải tỏa cho bạn. Một liệu pháp tinh thần có thể cầm nắm được trên tay mang tên bộ hồ sơ thiết kế.

Ngoài ra, HVHOME còn có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất HVHOME có bao gồm:

Dịch vụ thiết kế trọn gói: với 12 bước phục vụ CỐT LÕI – tính tiền trọn gói 1 lần, chứ không tách rời tính phí riêng thành các gói khác nhau như các công ty khác. Bạn chỉ cần trả tiền 1 lần còn tất cả mọi việc khác cứ để HVHOME lo.

Phục vụ tận nơi ở: Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở bạn chỉ cần nhắc máy lên đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế của HVHOME là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để phục vụ khách hàng.

Am hiểu về vật liệu: HVHOME là đơn vị thiết kế am hiểu về vật liệu xâu dựng liên kết với các nhà mà xưởng sản xuất vật liệu xây dựng lớn tại Việt Nam, đa dạng về sản phẩm chất lượng nhắm đem đến sự tiện ích thông minh cho ngôi nhà khách hàng.

Công nghệ mới: Quy trình làm việc với nền tảng công nghệ chiếm 90% chứ không làm thủ công với công nghệ lạc hậu như các công ty thiết kế khác: Từ công nghệ khảo sát bằng máy bay flycam kết hợp với GPS, kính thực tế ảo để đo đạc hiện trạng khuôn đất, xem phong thủy từ trên cao. Tới công nghệ thiết kế bằng BIM ( công nghệ thiết kế tốt nhất trên thế giới hiện nay ) tạo ra bản vẽ cứ 2D thì có 3D ( bộ bản vẽ mang thương hiệu đặc trưng chỉ có HVHOME có ) giúp gia chủ mô phỏng trực quan ngôi nhà để ngay cả 1 người khộng làm về xây dựng, chưa tiếp xúc với bản vẽ bao giờ hoặc các bác thợ quê không được đào tạo qua trường lớp cũng có thể đọc hiểu được toàn bộ bản vẽ cho công trình của bạn.

Quy trình chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng sau khi bàn giao bản vẽ và thi công để công trình có chất lượng tốt nhất khi hoàn thiện. ( Đặc biệt là bộ phận hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng từ xa, hay các chuyến thăm hỏi thực tế hiện trường của công ty ). Chứ chúng tôi không cắt đứt liên hệ hoặc không quan tâm tới khách hàng như các công ty khác sau khi đã hết trách nhiệm về thiết kế.

Hồ sơ bản vẽ thiết kế khách hàng nhận được

Khi đăng kí dịch vụ thiết kế của Kisato bạn sẽ nhận được đầy đủ chi tiết hồ sơ bản vẽ khi bạn đã hài lòng về các bộ phận công trình. Hồ sơ gồm:

 • Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng ( nếu cần ).
 • Hồ Sơ Có 3D Kết Cấu Bê Tông Toàn Bộ Công Trình.
 • Hồ Sơ Có 3D Kết Cấu Bê Tông Móng.
 • Hồ Sơ Có 3D Kết Cấu Bê Tông Mái.
 • Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Nước Công Trình.
 • Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Thoát Nước Công Trình.
 • Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Thoát Nước Từng Tầng.
 • Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Thoát Nước Chi Tiết Khu Bếp.
 • Hồ Sơ Có 3D Hệ Thống Cấp Thoát Nước Chi Tiết Vệ Sinh.

Cam kết – bảo hành – đổi trả khi thiết kế của HVHOME

Với hàng nghìn công trình trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ xây dựng thi công lành nghề, kinh nghiệm thi công trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện các nhà ở dân dụng từ cấp 4 đến biệt thự, lô phố…HVHOME cam kết:

Chất lượng thiết kế & thi công: HVHOME quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.

Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Không gây lãng phí: Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và HVHOME.

Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công“, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn có chủ trương giữ chữ Tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, HVHOME cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.

Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. HVHOME cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

Bảo hành công trình: luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế.

Báo giá dịch vụ thiết kế và thi công của HVHOME

Gói I:

Kiến Trúc 3D

Áp dụng cho phối cảnh nội quan, ngoại quan.
1. Khảo sát hiện trạng
2. Tư vấn phong thủy.
3. Tư vấn thiết kế dựa trên ý tưởng 2D
4. Lên phương án mặt bằng kiến trúc.
5. Lên phương án phối cảnh 3D.
6. Triển khai bản vẽ kiến trúc.
TƯ VẤN NGAY

Gói II:

KIẾN TRÚC

Áp dụng cho thiết kế bản vẽ thi công công trình.

1. Khảo sát hiện trạng
2. Tư vấn phong thủy.
3. Lên phương án mặt bằng kiến trúc.
4. Lên phương án phối cảnh 3D.
5. Triển khai bản vẽ kiến trúc.
6. Triển khai bản vẽ kết cấu (2D&3D).
7. Triển khai bản vẽ cấp điện, chiếu sáng.
8. Triển khai bản vẽ cấp, thoát nước (2D&3D).
9. Phối cảnh cổng, hàng rào, sân vườn cơ bản (nếu có).
10. Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết, lên dự toán.
Hỗ trợ hồ sơ xin cấp phép xây dựng.
TƯ VẤN NGAY

GÓI III:

NỘI THẤT

Áp dụng cho: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ phòng thờ.
1. Thiết kế mặt bằng nội thất.
2. Bản vẽ 3D phối cảnh nội thất.
3. Bản vẽ bổ chi tiết nội thất.
4. Bản vẽ bố trí điện, nước theo thiết kế nội thất.
5. Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết nội thất.
6. Lên dự toán chi tiết nội thất các phòng trên.
TƯ VẤN NGAY

Gói IV:

VIP

Bao gồm toàn bộ

Gói II, III và thêm các công việc dưới đây.
1. Thiết kế mặt bằng nội thất tất cả các phòng.
2. Bản vẽ 3D phối cảnh nội thất tất cả các phòng.
3. Bản vẽ bổ chi tiết nội thất tất cả các phòng.
4. Phối cảnh sân vườn.
5. Phối cảnh công trình ban đêm.
6. Bản vẽ bố trí điện, nước theo thiết kế nội thất tất cả các phòng.
7. Thống kê, bóc tách vật tư chi tiết nội thất tất cả các phòng.
8. Lên dự toán chi tiết nội thất tất cả các phòng.
TƯ VẤN NGAY

Phí dịch vụ tương ứng với các gói thiết kế

a. Lên phương án thiết kế mặt bằng kiến trúc online trước khi về khảo sát thức tế:

Diện tích

Đơn giá

Diện tích < 150m2 600,000 VNĐ
Diện tích từ 200m2 trở lên 1,000,000VNĐ

Quyền lợi khách hàng nhận được. 

Lên phương án rất sơ bộ để phù hợp với công năng gia chủ yêu cầu:

Kết hợp Phong thủy trong thiết kế cho mọi người trong gia đình: phong thủy khu đất + phong thủy hướng nhà + hướng cổng + hướng bàn thờ + hướng bếp + hướng phòng ngủ + hướng nhà WC. Vị trí đặt bếp, bàn thờ, WC, giường ngủ, tủ quần áo,….

Nếu hướng xấu sẽ đưa ra những phương án, giải pháp hóa giải phong thủy cho gia chủ.

Kết hợp khoa học năng lượng xem chỉ số BOVIS của đất xem vị trí năng lượng trong ngồi nhà.

Kết hợp khoa học tự nhiên để tính toán ánh sáng mặt trời , ánh sáng tự nhiên, hướng gió để ngôi nhà luôn luôn được Sinh Khí.

Đưa ra giải pháp cụ thể về kết cấu tư vấ nsơ bộ để gia chủ có thể nắm được.

Đặc biệt được phác thảo sơ bộ dựa trên công nghệ BIM 3D trực quan dễ

nhìn.( hình ảnh minh họa trong phần chi tiết).

Tính toán sơ bộ diện tích phù hợp với kinh tế của gia chủ.

=> Chú ý: xem nội dung chi tiết về thiết kế sơ bộ tại đây: Click Kiến Trúc HVHOME

b. Chi tiết phí dịch vụ tương ứng với các gói thiết kế

TỔNG DIỆN TÍCH CÔNG TRÌNH Diện tích < 120m2 Diện tích 120m2 trở lên
GÓI I: KIẾN TRÚC 3D 7,200,000VNĐ/m2 60.000VNĐ/m2
GÓI II: KIẾN TRÚC, THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG 18,000,000VNĐ/m2 150.000VNĐ/m2
GÓI III: NỘI THẤT 16,000,000VNĐ/m2 140,000VNĐ/m2
GÓI IV: VIP 31,000,000VNĐ/m2 270,000VND/m2
1. Thiết kế công trình và nhà ở Diện tích < 120m2 18,000,000 VNĐ
Diện tích 120m2 trở lên 150,000 VNĐ/m2
2. Thi công công trình và nhà ở Theo dự án chi tiết bóc tách vật liệu
Đơn giá theo m2 xây dựng: 5,000,000 VNĐ/m2 – 6,500,000 VNĐ/m2
3. Thiết kế và thi công nội thất 140,000 VNĐ/m2 140,000 VNĐ/m2
Thi công nội thất: 2,000,000 VNĐ/m2 – 5,000,000 VNĐ/m2
4. Thiết kế sân vườn 140,000 VNĐ/m2
5. Thiết kế từ đường Nhà Thờ 23,000,000 VNĐ
Nhà Thờ + Nhà Ngang 33,000,000 VNĐ
Nhà Thờ + Nhà Ngang + Thiết kế nội thất thờ 40,000,000 VNĐ
6. Thi công từ đường Nhân công từ đường 2,000,000 – 3,000,000 VNĐ/m2 ( mái chéo )
Trọn gói từ đường 10,000,000 – 15,000,000 VNĐ/m2 ( mái chéo )

Quyền lợi khách hàng nhận được

Tư vấn phong thủy và cách hóa giải, vị trí số đo kích thước hợp bản mệnh thành viên trong gia đình

Thiết kế phối cảnh miễn phí 3D khuân viên sân vườn diện tích dưới 25m2

Hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc liên quan đến công trình bản vẽ.

Hỗ trợ miễn phí 02 (hai) lần giám sát công trình trị giá 6,000,000VNĐ

Trường hợp khách hàng thanh toán 1 lần khi ký hợp đồng

Được giảm thêm ngay 5% tổng giá trị Hợp Đồng

Được hỗ trợ miễn phí thêm 02 (hai) lần giám sát công trình trị giá 6.000.000VNĐ.

Tặng gói quay video review nhà mới cho gia chủ làm kỷ niệm được thực hiện bởi HVHOME

Lưu ý: Toàn bộ phí dịch vụ như thông báo trên là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT

=> Chú ý: để biết thông tin chi tiết về toàn bộ hồ sơ quy trình thiết kế thi công liên hệ số điện thoại (Zalo): 0858.151.333

 

c. Hồ sơ thiết kế khách hàng nhận được

STT PHẦN KIẾN TRÚC DIỄN DẢI
1 Phối cảnh tổng thể Thể hiện góc nhìn từ trên cao giúp CĐT dễ dàng nhìn được tổng thể mặt bằng
2 Phối cảnh các mặt công trình Thể hiện các góc ảnh 3D nội ngoại thất
3 Các mặt bằng mặt cắt, mặt đứng kiến trúc Thể hiện góc nhìn từ trên cao giúp CĐT dễ dàng nhìn được tổng thể mặt bằng
4 Mặt bằng bố trí cửa Thể hiện vị trí cửa
5 Chi tiết cửa Thể hiện hình dáng, chi tiết, quy cách, kích thước của cửa
6 Mặt bằng lát sàn Thể hiện vị trí, kích thước, màu sắc, vật liệu gạch ốp lát
7 Chi tiết lan can Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử dụng thi công
8 Chi tiết cầu thang Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử dụng thi công
9 Chi tiết vệ sinh Thể hiện kích thước, bố trí, thống kê số lượng thiết bị vệ sinh
10 Chi tiết cấu tạo kiến trúc Thể hiện chi tiết hệ cột, dầm, phào chỉ, ban công,…

 

STT PHẦN KẾT CẤU, PHẦN ĐIỆN + NƯỚC, DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH DIỄN DẢI
1 Mặt bằng định vị hệ cột Định vị vị trí các cột trên công trình, số lượng, kích thước cột
2 Mặt bằng định vị hệ móng Thể hiện các kích thước móng
3 Chi tiết dầm móng Thể hiện kích thước, chủng loại móng
4 Chi tiết bể phốt, bể nước Thể hiện kích thước bể phốt và bể nước
5 Mặt bằng kết cấu dầm sàn Thể hiện kích thước dầm móng
6 Mặt bằng bố trí thép dầm sàn Thể hiện quy cách, bố trí sắt thép dầm sàn
7 Mặt bằng bố trí thép cầu thang Thể hiện quy cách bố trí thép cầu thang
8 Chi tiết cột, dầm, sàn Thể hiện hình dáng, kích thước, cột, dầm, sàn
9 Thống kê cốt thép Thể hiện chi tiết số lượng thép trong công trình
10 Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà Thể hiện sơ đồ tổng thể hệ thống cấp điện
11 Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà Thể hiện sơ đồ tổng thể hệ thống cấp điện
12 Mặt bằng bố trí ổ cắm, chống sét toàn nhà Thể hiện vị trí, ổ cắm, chi tiết phần chống sét
13 Mặt bằng bố trí chiếu sáng Thể hiện vị trí, số lượng bóng chiếu sáng, kiểu ánh sáng
14 Mặt bằng bố trí điều hòa Thể hiện vị trí, công suất điều hòa
15 Mặt bằng bố trí Lan/Tel/Tivi/Camera/Âm thanh công cộng Thể hiện vị trí các mặt ổ Lan/Tel/Tivi/Camera….
16 Thống kê vật tư Thống kê chi tiết chủng loại vật tư tương ứng
17 Sơ đồ nguyên lý cấp thoát nước toàn nhà Thể hiện sơ đồ cấp thoát nước toàn nhà
18 Mặt bằng thoát nước mưa Thể hiện vị trí các lỗ thoát mưa
19 Mặt bằng thoát nước vệ sinh Thể hiện vị trí các lỗ thoát nước thải sinh hoạt
20 Mặt bằng cấp nước vệ sinh Thể hiện vị trí các lỗ cấp nước
21 Chi tiết cấp thoát nước Thể hiện các thức lắp đặt, quy cách các thiết bị vệ sinh
22 Thống kê vật tư Thể hiện chi tiết các loại vật tư về phần cấp thoát nước
23 Dự toán chi phí công trình (kiến trúc, kết cấu, điện, nước) Thể hiện chi phí cần thiết để xây dựng công trình

 

STT PHẦN NỘI THẤT DIỄN DẢI
1 Phối cảnh góc tổng thể Thể hiện góc nhìn từ trên cao giúp CĐT dễ dàng nhìn được tổng thể mặt bằng
2 Phối cảnh góc các phòng công năng Thể hiện các góc ảnh 3D nội thất từng phòng công năng
3 Các chi tiết đồ nội thất Thể hiện chi tiết các kích thước phục vụ thi công

 

 

Xem thêm