QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN


Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc HVHOME

– Bằng việc luôn áp dụng những cải tiến công nghệ mới nhất trong xây dựng, đưa ra những phương pháp tối ưu nhất và luôn thay đổi, cập nhật kiến thức một cách linh hoạt, Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc HVHOME với hàng chục Kiến trúc sư, Kĩ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tận tâm cùng đội ngũ hàng trăm công nhân được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng ở tâm thế phục vụ khách hàng 24/7 và làm hài lòng khách hàng với tất cả các dự án, công trình do công ty đảm nhiệm.

– Đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty luôn mang trong mình đầy nhiệt huyết với sức trẻ, sẵng sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mang được những nét đẹp về thẩm mỹ cũng như những kiến thức về thiết kế phủ khắp mọi miền đất nước, giúp cho mọi người thay đổi tư duy và hiểu được tầm quan trọng của thiết kế, giúp cho mọi người có được một ngôi nhà đẹp hơn, hiện đại hơn và tối ưu công năng sử dụng, phù hợp với phong cách, cá tính của từng gia chủ. Là người con đất tổ luôn giữ tinh thần nhiệt huyết hăng say tạo ra những ngôi nhà đẹp nhất. Từ đó tôi cùng đội nhóm bắt tay vào thực hiện, biến điều không thể thành có thể với dự án mang tên:                                                    HVHOME “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công”
– Tổng Giám Đốc: Phạm Long Vũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc HVHOME, đưa HVHOME trở thành một trong những công ty có thế mạnh nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng.

Tầm Nhìn

HVHOME định hướng phát triển thành tập đoàn xây dựng có vị thế số 1 VIỆT NAM, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để tạo ra 1 hệ sinh thái đa dạng trong ngành xây dựng với các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp – chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Sứ Mệnh

HVHOME luôn luôn giữ tinh thần sáng tạo, để tạo ra những sản phẩm đạt yếu tố ĐẸP – SANG – SỊN – ĐỘC ĐÁO. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về 1 ngôi nhà ấp ủ trong tương lai, HVHOME không ngừng nỗ lực thay đổi mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công

Giá Trị Cốt Lỗi

” LẤY KHÁCH HÀNG LÀM GỐC”

– HVHOME không ngừng nỗ lực thay đổi mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình “Xây Dựng Ước Mơ – Kiến Tạo Thành Công
– Chất lượng sản phẩm dịch vụ  luôn đặt lên hàng đầu để thể hiện giá trị của công ty đối với khách hàng .
–Mộttập thể tốt, vững mạnh cần phải có những có
cá nhân tốt. Mỗi cá nhân là 1 Chiến Binh thực thụ. Luôn có nhiệt huyết tinh thần mãnh liệt, sẵn sàng tiếp nhận mọi công việc mới khi có khách hàng yêu cầu.
– Tạo ra 1 môi trường làm việc Chuyên Nghiệp.
– Lấy  Sáng Tạo kết hợp Công Nghệ  để tạo nên sự phát triển.
HVHOMEquan tâm đến yêu tố con người cùng Văn Hóa Học Tập Không Ngừng.<br /.
HVHOME đặt chữ Tâm là nền tảng cốt lõi trong mọi hoạt động kinh doanh.
HVHOME coi trọng chữ TÍN.

 

KHẢO SÁT TƯ VẤN – KÝ HỢP ĐỒNG

 

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG

 

DỊCH VỤ NỔI BẬT NHẤT

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 Xem ngay

 

THI CÔNG XÂY DỰNG

 Xem ngay

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT

 Xem ngay

 

THI CÔNG NỘI THẤT

 Xem ngay

 

THI CÔNG VÁCH, CỬA NHÔM KÍNH

 Xem ngay

 

THI CÔNG LẮP CỬA NHÔM ĐÚC

 Xem ngay

 

THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỆN, NƯỚC

 Xem ngay

 

THI CÔNG SƠN NHÀ, SƠN TƯỜNG

 Xem ngay

 

 

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

 Xem ngay

 

BIỆT THỰ MÁI THÁI

 Xem ngay

 

BIỆT THỰ MÁI NHẬT

 Xem ngay

 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

 Xem ngay

 

NHÀ VƯỜN MÁI THÁI

 Xem ngay

 

NHÀ VƯỜN MÁI NHẬT

 Xem ngay

 

VILLA NGHỈ DƯỠNG

 Xem ngay

 

LÂU ĐÀI, DINH THỰ

 Xem ngay

 

 

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP NHẤT

PHÒNG KHÁCH

 Xem ngay

 

PHÒNG BẾP

 Xem ngay

 

PHÒNG NGỦ

 Xem ngay

 

PHÒNG TẮM

 Xem ngay

 

PHÒNG THỞ

 Xem ngay

 

PHÒNG LÀM VIỆC

 Xem ngay

 

 

BÀN GIAO HỒ SƠ ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Bàn giao hồ sơ thiết kế khách tại văn phòng chi nhánh Phú Thọ

Xem chi tiết

Trụ Sở Văn Phòng HVHOME Tại Phú Thọ

Trụ sở Phú Thọ của Công ty Cổ phần Kiến trúc HVHOME tọa lạc tại số 40 – Tháng Tám – Phường Âu Cơ – Thị Xã Phú Thọ ( gần gốc cây đa lịch sử Thị Xã Phú Thọ )…

Xem chi tiết

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN